Suppository!

Para saan po yung suppository na nirereseta ni ob sakin. Sabi kasi 1month ko daw gamitin kaso 1 week ko lang ginot natatakot kasi ako. At diko maintindihan sinasabi ng ob ko. Kaya hindi ko po alam kung para saan po yun?? At hanggang ngayon nireresetahan nya pa din ako pero hindi ko po ginagamit. Ok lang po ba yun??Thankyou po sa pag sagot

4 Replies

Maraming pwedeng gamot ang naka suppository, pwedeng antibiotic or para sa pampawala ng hilab or para sa pag buka ng kwelyo ng matris. Magsabi ng totoo pag nagpapacheck up. Kung may hindi maintindihan, sabihan ang doctor para maliwanagan ka. Kung hindi, maaaring may effect sa baby mo or sa pagbubuntis mo ang hindi mo pag sunod. Also, sayang binayad mo sa ob for check up kung uuwi ka na naguguluhan.

Hehe next time mag sama ka Po. Para 2 kayong sasabhan.. parapag nkalimutan mo may Isa pa nakarinig. Madaming gamot Kasi n suppository Kya d k nmin masasagot.. btw wag k mahiya n magtanong pag d mo naintindihan.

Vaginal suppository. Ano po ba gamot yan? Depende kasi. Pwese sa infection meron din naman hormones.

yun po yung sa pwet nilalagay. hirap po b kau dumumi or bka may almoras po

5y ago

Hindi po, sa mismo ano po. Hehe