Vaginal Suppository

Ok lang po ba makipag sex kay hubby kahit nag lalagay ako ng vaginal suppository? May discharge po kasi ako kaya niresetahan po ako ng OB ko ng suppository. 10weeks preggy na po ako. Salamat sa sasagot!

3 Replies

Avoid having sex a few days after using the suppository. Get clearance from your doctor na ok kayo ni hubby coz baka it might cause miscarriage since first trimester palang kayo ng pregnancy

Nung niresetahan po ba kayo ni doc, pinagbawalan kayong mag sex? Baka po hindi gumaling kung makikipagsex ka.

Related Articles