Working Mom

Para sa mga working mom, Anong month kayo nag Maternity Leave?

2 Replies

Me, 2 weeks before edd ako nagleave. Depends on you po kung kaya mo pang pumasok sa work it is advisable to take ur leave pag malapit na ung edd mo. That is bec. Beneficial din po para sayo na matagtag ka sa byahe for easy delivery. But to be sure, ask your doctor po. 😊

4y ago

San ba mag start ang pag bilang ng maternity leave. Pagkapanganak b o paghinto sa work. Pinabalik n kc aq ng work.

3 weeks before edd po.