Working mom

Kelan kayo nagstop magwork or mag take ng leave? 8 months ba nag take na kayo ng leave?

2 Replies

Ako po nagleave na ako 4 months palang nuon dahil stress sa trabaho lagi nasakit ang ulo ko yung halos hindi na ako makakain sa sobang sakit. 4am kasi gising then 7pm ang uwi. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Opo