BREASTMILK

Para sa mga padedemom, ano po sinasabi nyo s mga taong nkapaligid sa inyo na kontra sa pagpapapump at pag sstore ng breastmilk nyo for future use kpag bumalik n kyo sa work? Back to work n kc ako nxt month, wala kc akong blak n mag fm ang baby ko. Kya panay ang pagpupump ko. Pakiramdam ko naiirita unh mga kapitbhay ko n pinipilit ko n breastmilk ko ang ipapainom p din s baby ko. 2months and 14 days ang baby ko ngaun and proud to be PADEDEMOM ?

9 Replies

2 bottles lang po dinadala ko sa office. Tas 2 set ng pump at 2 haakaa. Kada pump sesh po, electric pump sa kanan tas haaka sa kaliwa. Then switch ko nalang po pinagssma ko output sa isang session.

5y ago

Doopser electric pump po gamit ko mommy

Pake nila. Wag mo pansinin momsh! U know whats best for ur baby ☺️ kakabalik ko lng dn sa work last january 10, twice ako nag papump sa work para may milk si baby kinabukasan ☺️

5y ago

Bale shift ko mommy 3am to 12nn. Every 7am at 11am pump break ko. 30 mins each pump break, tas 15-20mins po pump session ko. Everyday po nauuwi ko 20-22 oz mommy. Kada pump ko 10-12oz po nakukuha ko

Wag mo sila pansinin sis pump ka lang ng pump para di magutom si baby pag balik mo sa work. Ganon din ginagawa ko ngaun. Breastmilk is the best for our babies.

Nakakainggit naman ang dami nyong milk 😞 ako umiinom na ng maraming tubig and malunggay capsule 2-3oz lang sa both breast Ko 😥 1 month na Si LO 😢

Sabihin mo inggit lang sila kasi walang lumabas sa kanila dati. Try kamo nila inumin yung gatas mo, baka magkanutrisyon pa ng konti utak nila.

Wala naman silang pakialam dapat dun, hindi naman sila yung magpapadede sa anak mo.

Pake ba nila. Haha. Wag mo na lang pansinin yang mga yan.

Sabihin mo mamsh, breastmilk is best for babies 😁

Pabayaan mo lang sila sis wla silang pakialam sayo.