CURIOUS PO AKO ?

Para sa mga nagnormal deliveries, gaano po kasakit pag kelangan icut ung pwerta para mas mailabas si baby? Ipapaalam ba ng OB/obstetrician na icucut nya or biglaan? Marami din po ba sa inyo anv nanganak na di na kinailangan icut? Si mommy ko d sya nacut sa pwerta kasi tinutulungan daw na mas ibuka ng Ob ung labasan habang umiire.. Pashare naman po ng experience kahit anonymous na sumagot ? salamat po.

4 Replies

Tinatanong man po kung ika cut. Pero bawal na yata ngayon yun ewan ko lang po. Yung baby ko malaki talaga sya hirap ilabas nakadalawang inject na ng pampahilab then isang gamot nilalagay sa may private part para bumuka buka pa.

Sa sobrang sakit ng labor d m na po marramdaman na hiniwa nya ung sa pwet ntn sis hehe at mabilis lang un d nio na mrrmdaman halos.. pero pag super laki dw ng hiwa masakit habang nagpapgaling..

Di mo naman mararamdaman yun pag gugupitin ka ramdam mo lang yung tahi tsaka pag malaki si baby need talaga yun icut para makalabas sya ganyan din ako sa first born ko dalawang cut yung sakin.

Di mo na mararamdaman yung sakit sa pag cut mommy kasi ang attention mo is nasa pag ire.