primrose

sabi sakin ng lying na pinagpacheckupan ko inumin lang daw ang evening promrose kahit wag na daw po ipasak sa pwerta alin po ba mas effective ung inumin lang po or magpasak din po sa pwerta salamat po?

5 Replies

Mas effect po n may pinasok kaso ang baho lalo n pag natunaw n sa loob lumalabas din kasi si pah natunaw n pero effctive po talga

4y ago

Maoily Lang tlga sis sa panty at sa pem. Kaya magastos sa panty pag nalusaw na sya..

Yung sakin dati may pinasok ako then may ininom din

4y ago

Nakapa ie knb?

up