Internal hemorrhoids

Hello mga mommies! Sino nakatry po sa inyo na magkaroon ng internal hemorrhoids? Minsna kasi nakakabahala kasi akala mo galing sa pwerta mo.. Pag nagpupunas ako ng pwerta ko after ihi wala naman blood sa tissue. Pag nagpupunas naman ako sa pwet ko un ung may bleeding.. Pinakita ko na sa ob ko, tngnan nya pwet ko wlaa naman daw almoranas, alam ko kasi ung akin internal kaya nya un nasabi.. Advice naman mga mommy? Thankyou

1 Reply

high fiber diet po . inom madaeng tubig sakin po asa labas hemorrhoid ko di nman nakaapek nung nagbubuntis ako pero netong manganak po ako ansakit kahit malambot ung poopoo ko . baka po matgas ung poop mo kaya may dugo pag nagpupunas ka .