Para sa mga bagets nyo, ano ang pinapagamit nyo sa kanila, prepaid or post paid?

3 Replies

Prepaid and make sure na nakaregister sa promo. Better siya kasi controlled mo yung budget than post paid. I suggest na you personally register the promo at weekly or monthly than the daily promo.

Prepaid lang kase malaki ang tendency na lagi silang mag exceed sa limit nila dahil sa chika sa mga friends via call at net surfing na walang patumangga.