Gulat ng baby

Guys kailan ba nawawala gulat ng bata?? Kasi sken nung newborn sia nakabalot sia nakakatulog naman sia ngmatiwasay nung nagonemonth sia hindi ko na sia ni swadle kasi, parang naiinitan sia gang sa napansin ko na nagigising gising sia dahil, sa gulat so ang ginawa ko para hindi sia nagugulat pinagtyagaan ko buhatin pagtulog kasi less gulat or hindi talga sia nagugulat pagbody body tapos nag search ako nagask na den ako sa pedia nia sanayin lang daw sa ingay lagyan ng sounds pagtulog kaso wa effect lalo na pag umaga sa gabi nalalapag sia basta naka swadle pero makikita mo nagugulat pa den sa umaga tanghali hapon hirap naman swadle kasi mainit. Kayo ba base sa xp niyo kelan nawala gulat ng baby nio? Sken kasi kaht tapikin pgtapos magulat minsan sunod sunod pa ung gulat kaya wala dilat talaga sia imbis nakkatulog mahimbing naggsng gising kaya tinityaga ko sa buhat para makatulog maaus. 3 months na sia now and still ganon padin kau ba? Thankyou

1 Reply

Sabi ng Pedia ko sakin, okay lang yung startle reflex. Advice ko gumamit ka ng white noise machine tapos lakasan mo, bumili rin ako nun, helpful siya, para consistent yung ingay na naririnig niya at kung may ibang ingay man hindj niya masyado maririnig kasi nasasapawan ng ingay ng white noise machine.

3y ago

Gumamit ako white noise pero via youtube lang