No heartbeat

Para po sa mga mommy na nwalan heartbeat baby nila tapos pinainom po ng primrose oil pra lumabas kusa. Gano po kau katagal naghntay mkalabas ung buong dugo? Ako po kc mag 1month na ala pdin po lumalabas na buong dugo, pero my bleeding pdn po ako. Pano po magandang gawin pra mailabas ko na ung buong dugo. Ayoko po kc maraspa.

1 Reply

Same po 1 month din ako nag intay pero blood clot lang lumabas. Ending raspa pa rin kasi makapit si baby.