papayag ka ba o hindi?

para po sa inyu? ok lng ba na ang ex at baby ng fiance mo pupunta sa bahay nila at mag stay ng almost 1 month?? LDR po kasi kami at 5months preggy d kami magkasama ng fiance ko.. ang sakit sakit po ng pakiramdam na masaya nga sya na my baby kami pero ang problma d alam ng parents nya na buntis ako. ang alam lng is Engaged kami dalawa.. ??

8 Replies

ay sa akin po no no po baka kahit buntis ako mapasugod ako sa bahay nila 😂😂 Yung baby pwede pa magstay kasi anak naman niya and responsibilidas niya yun, pero yung ex wala ba siya sariling bahay? Past is past pag dating sa relationship ha. Siyaka kung ako po sainyo, kakausapin ko na po yung fiancee ko na ipaalam sa parents niya na buntis kayo, tutal engage naman na po kayo, ikakasal na kumbaga. Para po mas secure at maagang loob niyo habang nagbubuntis kayo

1year old plng kc baby nila tpos taga mexico ang girl at ang fiance ko taga austria, kaya wala talaga ako choice kundi pumayag kc sbi nga niya ok lng sana kung mlki na ang bata kc kht ang bata nlng ang pumunta, iwan ko, at sa sitwasyon ko humihingi pa sya ng oras pra sbhin sa mga mgulang nya bka dw ppalayasin.. kaya save dw muna sya pera bago sbhin sa parents nya atleast my pera sya para mka kuha ng apartment😞😞

5y ago

iwan😞 nakakalito pero thank you hu😞😔 sabi nya d ko dw sya na iintindihan, sabi ko sa kanya hindi nya rin ako na iintindihan😔 gusto nya talaga makita ang baby, kahit sabi ko nxt year nlng or nxt nxt year kasama kami pero gstu na nya talaga makita ang bata kasi libre pa daw sa ticket ang baby😞😞😔😔

Para sa akin si baby pwede pa. pero kung si ex bakit kailangan mgstay sa bahay ng fiance mo? bakit wala ba syang sariling bahay at isisiksik pa nya sarili nya sa bahay ng fiance mo?

syempre hindi ikaw ang tumira sa kanila baka ang ending ikaw pa ang lumabas na 3rd party...tsaka hindi normal yun ipaalam mo sa kanila sa buntis ka para ikaw ang andun hindi si ex.

Kung baby lang, no problem. Pero yung kasama yung nanay, big NO. About naman sainyo, need niyo ng ipaalam po. Para din sa ikagaan ng loob mo.

Ipaalam niyo ng buntis ka. Mahirap kasi yung nglilihim mabigat sa loob. Kaya ipaalam nyo na para wala ka na nililihim pa

siympre hindi sis. sabihin mo din sa parents niya na preggy ka baka inaahas kana. ldr pa naman kayo

NO.. anu yun bahay bahayan.. sya muna ang nanay.. hehe