5months preggy palang po ako pero gusto ko na po magkaroon ng gatas, ano po ba tips niyo?

para po mahaba bf ko sa baby ko paglabas

2 Replies

Wag madaliin ang process. ang breastmilk po ay lumalabas pag kailangan na. sa ngayon na 5months ka palang di pa need ang breastmilk dahil wala pa si baby mo. better invest na lang sa kaalaman on how to breastfeed kesa po sstressin ang sarili na magkagatas kahit di pa naman po need talaga. by 19weeks nagpproduce ka na ng milk. di lang lalabas kasi nga di pa need.

madalas po after delivery pa talaga lumalabas ang milk. while waiting for baby, learn more about breastfeeding para if you experience hurdles along the way, you know how to handle it