Paano magkaroon ng milk ang breast?

Pa help naman po momsh. Ano po ba pwedeng gawin kahit buntis para magkaroon ng gatas huhuhu gusto ko talaga mag pa BF sa 3rd baby ko next year kasi sa two of babies ko dati isang araw may gatas tapos wala na sana matulungan niyo ako paano ba pwedeng gawin thank you. #9weeksand6days

3 Replies

padede mo ng padedehin si baby pag nanganak ka siguradong may gatas ka kasi nanganak ka

pag labas ni baby sis Padedein mo tapos Kain ka ng tahong at sabaw dun ako nagkagatas

drink natalac. and mag ulam lagi ng my sabaw na my malunggay...

2y ago

okay momsh thanks. 🙂