natural Lang po ba nilalabasan kna Ng gatas kht 5months palang po tiyan ko😞

19 Replies

Yes po, wag nyu lang pigain or ipump. Kasi nakakasama yun in many reasons di pa kasi nakapanganak. Importante din yun makuha ni baby unang gatas mo kaya hayaan mo lang, linisan lang ng cotton or pag naliligo. May breast pads din nagagamit or simply use a bra para hindi mabasa damit nyu po :)

Yes daw po. Ibig daw po sabihin nun malakas gatas mo (sana nga po totoo). Same tayo mamsh. 🙏 pero nagstop siya leak nung nag 7 months ako. Pero ngayon na 8 months na bumalik ulit. 😍

Wow! Kainggit naman yan sis. Don't be sad about it. Di lahat malakas ang milk kahit gustuhin man mag breastfeed.😊

Opo.. Normal lang po yan. At yan po ang maduming gatad na lumalabas... Maganda nga po yan at nailalabas..

Ako din momsh, going 5 months palang tyan ko pero me lumalabas na saken na gatas.

Thats normal po. Meron po talagang nilalabasan ng milk ng maaga :)

ngiii nakakainggit naman ako minsan nahapdi lang dede ko lalo

Yes mamsh...its nomal..ako po 5mons.preggy may gatas nadin now

Yes buti ka nga ganyan e. Madaming mommy na hirap magkagatas.

Pinagpala ka po mommy sa gatas. Ok lang yan. 😊