Magkano magpacheck sa obygne sa private clinic

Para magkaroon Ng sapat na pera para sa paghahanda sa pagpacheck up

16 Replies

Sa OB ko, private 600-700 pero ang kinaganda may sarili syang machine ng ultrasound so every checkup libre na yun. kaya di na ako nagpapa ultrasound sa labas. Kapag need ng transv, sya narin unless kailangan ng ibang procedure. At higit sa lahat, maasikaso at hindi mukang pera. hahaha.

Samin po private Ob 350 check up with free ultrasound napo un pero wala po syang ibibigay na copy ng ultrasound nyo ,pero pag nag request naman ng ultrasound with copy 1350 😇

Depende po sa clinic. Ako kasi sa lying in pinili ko pero medyo mahal ung mga laboratory and trans v nila siguro nasa 3k tas wala pa ung gamot

400 check up, pero bantay ka po talaga, lagi tinitignan heart beat saka may maliit syang pang ultrasound para lagi nachecheck si baby.

depende po sa rate ni ob. usually nasa 300 pataas po siya. Plus vitamins and laboratories.

My OB has a private clinic and ang checkup is 500. TVS is 900. TAS is 700.

Ang sa amin po 350 with free pelvic ultrasound na po every check up.

3k sakin mahigiit kasama na ultrasound. Sa medical city ako .

2K+ po sakin. Kasama na 2 Vitamins for 1 Month & Ultrasound

sakin po 200.00 lang check up. Ang TVS 800, pelvic utz 550 po

2y ago

Pelvic, abdominal- yung nakikita mo sa mga movie/tv, from 13weeks. Tvs, vaginal- may probe na pinapasok sa anetch, less than 13weeks.