Obygne

Good Evening po ano pong klasing check up ang gagawin pag first time lang po pumunta sa Obgyne clinic . Lalo na kung about po sa private part ang ichecheck up thank you po sa sagot

9 Replies

Transvaginal po yung unang ultrasound pag nasa early weeks pa kayo ng pregnancy nire-require ni OB. More on interview lang para ma calculate ng sakto ang estimated due date and check lang sa kalagayan mo if okay lang ba pagbubuntis mo :)

4y ago

Oh kung check up lang, ichecheck ka lang talaga ni OB with few questions and may titignan kung ano problema sayo.. Kala ko buntis ka :)

Transv para ma check kung na develop ba ng maayos si baby. Tapos reresetahan ka mga vitamins . Lahat ng questions and concerns mo po itanong mo na din para sulit ang consultation fee. ?

Consultation po according sa kung ano po ang main concern ninyo. Then your OB will prescribe kung ano kailangan na diagnostic or laboratory to further evaluate your condition.

Depende sa history mo. Kung private part sisilipin syempre Yung gusto mo ipagamot para macheck Niya physically. Kung tugma sa sinasabi mo saka sa makikita Niya.

Transvaginalnultrasound po mommy. Gnyan din ginawa ko pra mlaman ko kung may chance ako mbuntis, at kung buntis na ako. ?

Transv then check up reminders sa dos and donts, reseta ng vit., pwede ka din magpalaboratory na,urine,cbc etc

Pwedeng trans V or pelvic ultrasound depende po kung ilang weeks n kayo ?

Transv. May ipapasok na something sa pempem mo pero hndi naman masakit.

Check up and possible na transvaginal ultrasound po.

4y ago

Thank you po Maam