Ask

ILAN MONTHS PO BA BAGO LUMAKI ANG TIYAN PAG BUNTIS?

12 Replies

ask ko lang po, june 20 po last mens ko, then june 25 po may nangyari samin ng asawa ko, and ngayon po is july 12 ask ko lang po if mahahalata po ba agad ang tiyan ko? parang lumaki konti tsaka balakang ko po.

Iba iba po my ibang ka momma maLaki mag buntis katuLad ko maLaki parang kambal 2moths paLang ung Iba nmn 7 months na mahahaLata katuLad ng sa kapated ko maLiit mag buntis 🥰🥰🥰 keepsafe po

dpende po s babae,my malaki mgbuntis meron nman tulad ko maliit lng mgbuntis kea dn gaano halata mag 7 months n tyan ko hehe..

depende po sa mga mommies ako po kase 5 months na nung biglang laki ni baby hehez

4-6mos Halata na kasi ako 1st &2nd bb ko maliit lng ako magbuntis Kita ko na

sakin ngayon ehh mag 5 months na pero d masyadong malaki ang tiyan ko😔

Depende po yan per mommy :) iba iba po kasi

Depende po. Usually 3mos mejo kita na.

6wks, halata na saken. 2nd pregnancy.

6months bibilog at halata na..