PA RANT LANG PO!

PARA ITO SA MGA NAG SIGN UP SA APP NA ITO NA NANGHIHINGI NG ADVISE KUNG PAANO MAGPA ABORT AT SA MGA NABUNTIS NA HINDI GUSTO ANG KANILANG DINADALA DAHIL SA MADAMING RASON KESYO GANITO KESYO GANYAN! SANA BINASA NYO MUNA KUNG PARA SAAN ANG APP NA ITO BAGO KAYO SUMALI! YUNG MGA POST NYO NAG CACAUSE NG STRESS SA MGA NANAY AT NANAY TO BE NA MAAYOS ANG PAG-IISIP. SYEMPRE, MAKIKITA NAMIN SA FEED ANG MGA POST KAYA KAHIT NA E SCROLL DOWN AND UP NAMIN, DI PARIN NAMIN MAIWASANG MAINIS, MAGALIT AT PAGSABIHAN KAYONG BOBO! IN SHORT, NAG E SPREAD KAYO NG BAD VIBES DITO. BASAHIN NYO MUNA ANG "ABOUT US" SA APP NA TO BAGO KAYO MAGKALAT PWEDE? TAPOS PAG MAY NAGCOMMENT SAINYO NA "BOBO" NAGAGALIT KAYO AT SASABIHIN NYO "JUDGEMENTAL" MGA TAO DITO. HELLER! SYEMPRE, MAAYOS ANG PAG-IISIP NAMIN! SINO BA ANG NASA MATINONG PAG-IISIP MAGBIBIGAY NG PAYO SAINYO NA "OKAY LANG MAG PA ABORT. GO GO SUPPORT KA NAMIN." ANG DAMI NGA HUMIHINGI NG PAYO KUNG PAANO MAGKAANAK, TAPOS KAYO MAGPOPOST NG MGA KASUKLAM SUKLAM. JUSKO KAKAIRITA KAYO!

PA RANT LANG PO!
1 Reply

muntik na kong mapa anak ng wala sa oras dun sa isa na naiinis daw sya sa mommies na nag cocomment dun sa post ng mga bata na nabubuntis tapos gusto mag palaglag,gusto yata supportahan pa,tapos pag mga na bash naman sasabihin pa judgemental kaloka...

5y ago

Uu nga tapos pag na criticize parang kasalanan pa ng mga mommies dito na nangyari sa kanila un. 😡😠