Panu po kapag sa labas naman po pinutok? Mabubuntis parin po bah? Kakapanganak ko rin po after 2 wee

Panu po kapag sa labas naman po pinutok? Mabubuntis parin po bah? Kakapanganak ko rin po after 2 weeks nagsex na po kami kahit d pa po ako nireregla pero sa labas namn po pinutok isang beses lang naman yun at nag ihi naman ako pag ka tapos

1 Reply

sis meron pong nabubuntis sa precum. Ito ung nilalabas ng lalaki bago ung pinaka sperm. So not safe pdin po. Plss use contraceptives.