breastfeed

panu lumakas ang gatas ng ina?

19 Replies

Unli latch kay LO para mastimulate po ang BM production. Stay hydrated. Kaen ng masasabaw, may malunggay, at mga shellfish. Pwede ka rin pong magtake ng mga malunggay supplements and stay dedicated sa pagpapa breastfeed mommy.

Inom po kayo ng malunggay capsules. Mag-ulam kayo ng may sabaw maganda lagyan din ng malunggay leaves. Inom po kayo maraming tubig at unli latch lang po si baby sa inyo. Dadami at dadami po yang milk supply niyo.

Kain ka mommy ng masabaw na ulam, inom ng milo, juice, at tubig, then malunggay lagay mo sa ulam mo.. I also bought lactation drink to boost my milk for baby.. So far it helps naman po.. 😊

kaen kapo ng masabaw lalo napo malunggay ako po ginagawa ko nilagang malunggay leaves lang tas chicken broth cubes okay na solve nako don overloading milk ko nun .. ☺

malunggay suppliments mommy, sabi ni OB exercise as well ung light streching lang.. kain ka rin ng masasabaw at more water pa rin. at wag masyadong pa stress.

Unli latch ni baby. Usually 2-3days bago talaga visible na lumalabas ung milk. As long as may poop and wiwi si baby sa diaper means may nakukuha siya sayo.

Eat foods na more on sabaw with malunggay, you can drink lactation drinks, take malunggay supplements, oatmeal can also help din po

do the magic 8 pump 8 times a day, including power pump na 2x drink tons of water. unli latch is the keyy talaga

Pa dede nyo lang talaga kay baby kahit mahina pa. Kapag may nag dedede kasi mas mag poproduce ka ng milk.

ipasipsip daw po muna sa partner sabi ng mommy ko.. sabayan ng hot compress and light massage