Kili Kili Problem

Panu ko po gagamutin ung amoy ng kilikili ng anak ko po nakuha nya eto sa pinsan kasi nghihiram ng damit sa kanya di ko akalain merong anghit yun eh ang bata pa kaya ayun nahawa anak ko.

5 Replies

ganun din po eldest ko.. at first tawas pero d naman nawawala.. pinapagamit ko na siya ng deodorant, ayun d na xa nangangamoy... basta observe proper hygeine lang...

Try mong pahiran ng kalamansi, mami. Ganun ginawa ng mama ko sa akin dati e. Or tawas.. Or milcu underarm powder.

Im not sure pero try mo pagamitin saglit ng deo. If ever mawala saka mo nalang istop

I pahid ang Kalamansi bago maligo tpos patuyuin then ligo na.

Cge thanks