hirap dumumi

Pansinin nyo naman ako please. ?Ano po kayo ang pede kainin para makadumi? 3days na po ako hindi nadumi? ? 33weeks pregnant po ako.

37 Replies

Inom ka maligamgam na tubig bago ka kumain pra lumambot ung mga tinunaw Ng tiyan m,tas damihan m inom Ng tubig,magprutas ka,papaya ska pinya effective yn,,ako gnyan lge umaga kkain ako pinya o papaya pagkatanghali nkkadumi nko,tas mga after 3hrs.naddumi na ulit,mas mganda KC regular k mkadumi.

Isang tip para makapoop ng maayos. Lagyan nyo ng maliit na upuan yung tapat ng bowl. Tas itungtong mo yung paa mo don. Kailangan mas mataas yung tuhod mo kesa sa balakang mo. Tas lean lang kayo palapit dun sa hita nyo. That way po kasi maoopen ng maayos yung labasan ng poop

Sis kung kaya mo magprunes, miski yung nabibili sa geocery stores, kain ka nun. O pag hirap ka pa rin, ask your doctor for advise. May mga makakatulong na iniinom para maka-poop ng maayos. God bless you, mommy!

Apple sa umaga wala pang laman tiyan mo yun lng ialmusal mo tapos ulamin mo kangkong sa tanghali..iadobo mo para mas masarap..tapos maraming tubig effective po sakin yan. Constipated kasi ako.

Wala tayo ibang magagawa sis kundi manalangin talaga na matae hahay jusko ,! Ako nga ilang litro nauubos kong water everyday no effect padin matigas talaaga

5y ago

*umire

Kain ka avocado.😊😊 dati hirap din ako dumumi pero now every morning nadumi nako 😊😊😊 gabi ko sya usually kinakain.

Try yakult, yoghurt or milk and ripe na papaya as in wag yung green kase bawal. Drink at least 8 glassea of water momshie.

Sabi saken ni Doc iwasan daw ang meat. Gulay ka nalang and fish from now on. And water talaga sobrang dami tubig.

More water po mumsh. Ganyan din ako pero nung palagi na akung umiinom ng tubig nakakadumi na ako.

Papaya at saging lakatan po.. More tubig . 😊 wag lang sobrang 2liters. Nakakasama din po .😊