pano q kya displina ang son q 5 yrs old. hndi kc sya sports masyadong nagiging iyakin at mabilis ang kamay pgdating sa kalaro nya,pg gusto nya dapat makuha nya pro kpg pinagsasabihan q nmn sya dto sa bahay opo lang sya ng opo pero uulitin nya naman din napapalo q nman minsan kc ayoko manakit at ayoko naman paluin sya sa harap ng mga tao. kya minsan na stress aq kpg nsa labas kami syempre di maiwasan ang nega na comment pgdating sating mga parents sabihin di dinidisiplina ang anak, wla naman sya nasa2gap na ganun kc kmi lang dto sa bahay at di nalabas at sa cousins nya wala naman ganun kya dimo masabi na nahahawa. na spoiled q rin kc sya 4 yrs gap kc sya ng bunso q at na baby q sya ng matagal. .pano q kya maba2go behavior nya.thanks

7 Replies

Pag nakita mo po na ginawa nya yun on the spot, i pull out mo sya sa game at sa tabi kayo mag usap at sabihi mo na hindi maganda ang maging pikon, manakit at mang-agaw ng laruan ng kalaro nya.