Pa advice

Pano po umiwas sa softdrink #advicepls #pleasehelp

6 Replies

Di ko alam pano nawala saken yung softdrinks. Nakasanayan ng katawan ko yon ginagawa kong kape. 3-6 bottles of pepsi a day for four years. Kusa ko lang sya inayawan.Look for alternatives na din siguro. Fruit juices,yogurt drinks. much better

ako mamsh...ang iniinom coke zero/sprite zero. pasok nga xa sa low carb diet eh. kya mas ok. pag fruits juice kasi mataas din un sa sugar..

Fresh fruit juice if possible. Kung naka-box or lata, check maigi yung ingredients kung masyadong mataas added sugar.

condition your mind dahil para yan sa baby. more nalang sa water at fruit juices but not powdered juices.

Disiplina sa sarili. 😊😊😊 Isipin mo para sa kalusugan ni baby at para sa sarili mo.

Discipline.