Need Advice

Pano po sabihn sa magulang ng maayos n buntis po aq ng 7weeks na. Natatakot po kc aq magsabi. D ku po alam kung saan mag uumpisa. Ang hirap n dn magtago. Slamat po sa advice.

26 Replies

Ganyan din ako, hindi ko masabi sabi nung una. Until nagdecide na kami na magpartner na sabhin sa parents ko sa tulong ng family nya. Syempre una, nagalit sila pero in the end tinanggap nila... Sabihin mo na po mauunawaan nila yan kasi hindi ka naman nila matitiis, panget daw po kasi kapag tinatago ang baby. Nakakaapekto daw po yun sa bata.