Need Advice

Pano po sabihn sa magulang ng maayos n buntis po aq ng 7weeks na. Natatakot po kc aq magsabi. D ku po alam kung saan mag uumpisa. Ang hirap n dn magtago. Slamat po sa advice.

26 Replies

Pasama ka sa boyfriend mo momsh at sya mismo umamin, sure sis mas matutuwa pa sila dhl mtapang at tapat ung bf mo at sign na handa kang panindigan

Deretchuhin mo lang 😂 halimbawa ganto ma pa buntis po ako den boom dun mo malalaman reaction sayo

Sis sabihin mo na agad wag ng patagalin pa maiintindihan ka din ng magulang mo

Same tayo mamsh, ako din 11 weeks ng preggy dikopa nassabi 😥

Sabihan mo na nang maaga pa kaysa sa iba pa nila malaman po.

Sa una lang po mahirap. Pero matatanggap naman nila yan.