Anong gatas po ang mganda inumin pra sa breastfeed...

Mga momsh.. Anu po ba ang maganda itake or inumin na gatas para lumakas ang gatas, gusto q po kc breastfeed... Mlapit na po kc lumabas c baby... Gusto q sana may enough na milk aq pra sknya.. Slamat po sa sasagot ❤❤❤❤

1 Reply

mas totoo po ang pag inom ng milo para lumakas gatas dipo kayo iinom gatas para palakasin yun gatas nyo hehe saka more on sabaw at may malunggay mas better ako first week lakas na agad

3y ago

ung mamalove na oatmeal... pra dw po un sa lactating mother... effective po kya un