Breastfeed

pa help naman po, pakiramdam ko po kc wala n aq gatas, 4mons old plng c baby, ano po kaya pde gwn? aside s paginom ulit ng malunggay capsule, gusto q po kc tlga magpa breastfeed but sad to say, tlgang nde malakas ung gatas ko kaya mixed feedings aq.

1 Reply

UNLI LATCH is the numbet 1 tip. Drink lots of water, eat healthy foods, kain ng oatmeal, try mag take ng supplement like natalac/lifeoil/megamalunggay, malunggay malunggay. Less stress will help din po. And also, if gusto po ninyo mag EBF, ang breastmilk ang ioffer wag ang formula.