PHILHEALTH

Pano po pag nawala id?? magagamit ko po ba philhealth ko kung ngayon ko lang babayaran tapos dis month manganganak nadin?

6 Replies

Bsta may no. Po kau pde po iyan..pde parin po kay mag update ngyon dapat bayaran nyo na po agad😊👍🏻

4y ago

Yes po aq etong may lang nkpagbayad..

Pwde nman po kumuha ulit ng id at bayaran nio na 1yr. 3,600 para sure kau na magagamit nio agad

4y ago

Oo 3,600 na ngaun

Pwede ka makakuha ulit ng philhealth id sa branch..re print lng nila yun

4y ago

sge po salamat. magagamit papo kaya?

Punta po kayu sa philheath.tanong po kayu doon.

Pwede kuha nlng ulit sa philhealth

Punta kayo sa Philhealth.

4y ago

Kailangan kasi bayad po hanggang sa buwan na manganganak ka po. Ang iba naghahanap ng ID at MDR.