Philhealth

Magagamit pa rin po ba yung philhealth kahit hindi active tapos babayaran na lang po ng isang taon yung dapat hulugan ?

2 Replies

punta ka philhealth mommy kasi ako sabi nila pde ko naman iavail ang WATGV program 2016 pa huling hulog ko tas due ko this april/may magbabayad dw ako 2400 before my due date para ma avail ko yung benefit.

5y ago

nagpunta ko last friday mommy kasi akala ko bayad nko dretso pero sabi before my due date dw or pagkaconfine ganun. dalhin mo latest copy ng utz report mo na may iniindicate na due date and yung mdr. yun lang namn kelangan dw tas yun nga chineck ko latest contribution ko e april 2016 pa

Hindi, dapat active at hinuhulugan.

5y ago

👍