Delikado po ba ang spotting after sex namin mi mister? 5months preggy po ako salamat po.

Spotting after sex

3 Replies

Yes po, punta po kayo sa OB asap. Sa ganyan lang po nagstart ang spotting hanggang sa naging heavy bleeding kaya nakunan po ako last March 😔

pa check up ka na. pero sure na pahihintuin muna kayo sa sex para sure safe. pagmay spotting kasi alangan na yun

yes.. dapat walang bleeding after sex.. inform your OB asap mi

Related Articles