Burp

Pano po pag hindi masyado nagbuburp si baby? Normal lang ba yun? Or do I have to worry na? Breast feeding at formula feeding po baby ko. 11days old palang si baby. Salamat sa sasagot.

2 Replies

Normal lang daw yun sis since breast feeding ka meaning wala gaanong hangin na na sip sip si baby unlike s bottle

5y ago

Bottle feeding din sya minsan sis. Pero hindi padin naburp.

Kailangan po talaga naten ipa burp or dighay ang baby after nilang dumede . kahit bottle feeding or breastsfeed pa po sila.