sinasaktan ng partner

Pano po pag buntis po kayo tapos sinasaktan kayo ng partner niyo hahayaan niyo pa po ba mabuo pamilya niyo o iiwan nyo na lang po? 36 weeks na kong buntis pero pinag hihinalaan ako ng partner ko na nag papagalaw ako sa iba at sinasaktan niya din ako. Please kausapin niyo po ako

77 Replies

Pablotter mo muna. Huwag mo rin ipaalam na iiwan mo baka kung ano pa gawin sayo, seek help from family members.

iwanan mo na yan hanggat may chanced ka pa kase kapag nagstay ka, magsisisi ka. Wag ka na pong gumaya saken

Iwan mo na. Hindi worth it i-save ang marriage na ganyan. Wag mo nang antayin na pati anak mo masktan.

Kung gusto mong saktan ka niya habang buhay nasa sayo yan. Kung ayaw mo, alam mo dapat mong gawin.

iwan muna mommy nd tama ung paghhinalaan ka ng ganyan .. toxic na ung ganyang relasyon ..

leave! that kind of person is toxic , not good for your baby and your mental health

mas maganda po iwan niyo na lng po sya. mahirap po yung ganyang relationship.

Ako sis naniniwala ako sa kasabihan na 'If respect is no longer served - LEAVE.'

4y ago

I agree with you mommy sabi nga nila kapag inambaan ka may posibilidad na kaya kang saktan, once sinaktan ka may posibilidad din pwede kang patayin. Dios ko naalala ko na nman yung american murder.

ireklamo nyo po!!! wag nyo na hayaan gawin nya ulit hiwalayan nyo na po!

pa blotter nyo sa brgy.. then iwan nyo po.. o kaya Ipa -Tulfo nyo po!