Partner

Anong nagustuhan niyo sa partner niyo?

30 Replies

Sobrang mapagmahal, mabait, masipag, responsable, sobrang bait sa magulang at mga kapatid, mapagbigay, may sense of humor, at higit sa lahat, pinapagalitan ako kapag may di ako tamang nagawa. At sobrang faithful din niya, kahit kapos kami, di kami nawawalan ng pag asa, lagi kaming nagppray dalawa Kay God. Kahit nasa tiyan ko palang yung 1st baby namin, sobrang mahal na mahal na niya, at madalas nya kausapin. I love you so much papa & baby!

Mapagmahal, minsan may pag ka pasaway, maasikaso at maalalahanin, maliit lang pero panalo kasi manyakis din. Masaya ako kasama siya kaya yung mga flaws minsan di ko narin nakikita ☺️

Magaling magluto siya nag turo saken mag luto , and lahat ng pagkain na gusto ko binibili niya kahit nung di pa ako buntis 😅😅

di naman kgwapuhan partner ko but winner naman ako sa ugali nya almost all good characteristics ay nsa kanya na eh

personality,loving & caring person hindi marunong manakit ng babae at higit sa lahat marespeto

Masipag, mapagmahal, walang bisyo, family oriented, responsable at sweet. ❤️

Malaki...... malaki ang pagmmhal at mahaba... ang pasenxa sa akin 😚😂😘

Mapagmahal , tsaka sobrang maalaga. Yung tipong binababy pa nya ko :)

Responsable at comedian. 😂😂 kaya d ako stress sa pagbubuntis.

Pagiging matured nya 😊 at the same time isip bata HAHAHAHAHAHA