sinasaktan ng partner

Pano po pag buntis po kayo tapos sinasaktan kayo ng partner niyo hahayaan niyo pa po ba mabuo pamilya niyo o iiwan nyo na lang po? 36 weeks na kong buntis pero pinag hihinalaan ako ng partner ko na nag papagalaw ako sa iba at sinasaktan niya din ako. Please kausapin niyo po ako

77 Replies

oh my..😞 not worth it po na magstay ka sa ganyang relationship.

bakit namn hahayaan saktan db kung pwd nmn kumalas gat maaga pa?

wag mo hayaan na saktan ka sis. naku dina uso martyr ngayon.

better to leave momi,you don't deserve po ung gnyan partner.

Iiwanan ko po ang ganyang klase ng lalaki momshie.

iwan mo na mommy. isipin mo paglabas ng baby mo

what ever reasona hindi tama ang pananakit.

ay mahirap yan momsh reklamo mo po

Domestic Violence isn’t okay.

Iiwan ko na lang muna po siya