sinasaktan ng partner

Pano po pag buntis po kayo tapos sinasaktan kayo ng partner niyo hahayaan niyo pa po ba mabuo pamilya niyo o iiwan nyo na lang po? 36 weeks na kong buntis pero pinag hihinalaan ako ng partner ko na nag papagalaw ako sa iba at sinasaktan niya din ako. Please kausapin niyo po ako

77 Replies

For me, I'd rather go, leave, kasi kung nakakaya ka niyang saktan habang buntis what more pa kaya yang magiging baby mo hindi ba. Mahirap I know but mas magiging mahirap yung kalagayan mo and ng baby mo kung mag stay ka sa ganyang klase ng lalaki.

Bakit ka po nagtitiis na ganyan... Kung ako asa Lugar nyo po... Ma's okay nalang po cguro na iwanan ko nalang yung partner ko... Kasi kung mahal ka naman po ng asawa mo po... Ndi ka nya sasaktan ng ganyan lalo Nat alam nya na buntis ka po...

Momy.. once na wala nang Respeto ang lalake sa pagkababae mo ..get out of the relationship na po. Kayo po ni baby ang kawawa pag in the long run pinatagal nyo pa . Wag mo hahayaan na sinasaktan ka verbally at physically. God bless you

kung wala syang dahilan para maghinala ibig sabihin partner mo ang mas may ginagawang di maganda maging aware ka sa paligid mo and always pray na ilagay ka ng panginoon sa tamang landas wag ka mag tiis dyan may utak ka gamitin mo.

The moment na dumampi kamay nya sakin lalayas agad ako. O palalayasin ko sya. Hindi ako nabuhay para ganun lang ng kahit na sino. Hindi ko rin kailangan ng sustento nya kaya wag ako. Excuse me. 🙄 Yan lagi kong sinasabi sa asawa ko.

4y ago

tama..ang asawa pwede palitan kung ganyan naman na nananakit.

di na dapat tinatanong yan. alam mo na ang dapat gawin. may bulbol ka na. sorry sa word. pero kasi kung ganyan sinasaktan ka, either physical or emotional, piliin mo ang kaligtasan mo at ng baby mo. COMMON SENSE TAWAG DON TEH.

Iwan mo na. Hindi worth it i-save ang marriage na ganyan. Wag mo nang antayin na pati anak mo masktan. Aanhin mo na buo ung pamilya mo pero ginugulpi ka tapos ung anak mo lumalaki na hindi maganda ang environment niya.

Ay jusko iwan ko pg ako. Buntis ka na nyan sinasaktan ka na pano na lang pg lumabas na yan mas grabe pa gawin sayo. Walang respecto sayo pag ganyan. Isipin mo mabuti sis. Pwede ka naman nya kausapin in a nice way e.

iwan mo n sis,buntis paghihinalaan pa?kong ako mas pipiliin kong mag singlemom.kysa ganyan...mas masarap mamuhay ng wlang kasama,total anjan namn n anak mo..sana po maliwanagan isip mo mommy.lumayas kna lang jan...