sinasaktan ng partner

Pano po pag buntis po kayo tapos sinasaktan kayo ng partner niyo hahayaan niyo pa po ba mabuo pamilya niyo o iiwan nyo na lang po? 36 weeks na kong buntis pero pinag hihinalaan ako ng partner ko na nag papagalaw ako sa iba at sinasaktan niya din ako. Please kausapin niyo po ako

77 Replies

No wag n wag mung hahayaang saktan k lalo n buntis k kaya m mag isa kesa mawala ang baby m. Kung ngaun palang nasasaktan kana nya khit maselan lagay m what more pag labas n baby baka pati anak m. Madamay

Leave him alone. Do not stay in a relationship that doesn't recognize your worth. You dont deserve that. You deserve to be loved especially now that you are pregnant. Isipin mu sarili mu.

Kahit ilang libo pa sumagot sa tanong mo dito sa post mo, at the back of your mind may sariling desisyon kna at ikaw at ikaw lang mismo makakasagot sa tanung mo na yan.

Try to attend marriage counseling po if you want to save your marriage for baby’s sake..or you can talk to a pastor and ask for advice. May God heal your family, mommy..

Thats the worst. mapapatawad ko pang nag cheat pero yung pisikalin ka thats way too much. leave him focus on your baby. do not wait for the worst of the worst.

hiwalay na po agad nagagawa nga nyang saktan ka kht buntis ka wat more pa kung hndi ka buntis. hindi po dhilan na may anak ka sa knya para d mu sya iwan momsh.

Mag-isip isip kana sis kung worth it ba magstay, kasi baka ngayon ikaw lang kaya nya saktan paano kung lumabas na baby nyo baka parehas lang kayo saktan nyan.

hndi na pinagiisipan yn, hiwalayan mo na sya hbng buhay ka pa, hbng hnhyaan mo Syang sktan ka lalong lmlkas Ang loob Ng damuhong yn... you deserve better...

same tyo mami ganyan dn asawa ko lage ako pinag hihinalaan pero di na nya ko sinasaktan dko alam kung kaya ko pa or hindi na kasi grabee sakit 😥😔

Momsh, kamusta ka? Leave na po the relationship, di maganda. Sinasaktan ka na e, plus kung naghihinala siya baka pati yung baby masaktan din niya.