how

Pano po mareredeem?

how
3 Replies

download ka ng photobook app once na nakareedem ka na. Isend sayo sa gmail ng TAP yung code don mo sya ilalagay

Click mo lang yung redeem sis,alam ko sa app na photobook nagagamit yan e,tapos may shipping fee,

5y ago

Mahal naman ng sf haha. Order nalang ako sa shoppee. 50 pesos free delivery pa

Dndnc ndkdkska

5y ago

hindi naman siya naka anonymous tiningnan ko nga yung mga replied messages niya ang dami halos puro ganyan reply niya,.