how?

Pano po pagalawin si baby sa tummy??

20 Replies

Play kayo ng tap tap mamsh. Kapag nafefeel mo siyang gising or gumagalaw, tap tap ng fingers mo yung tummy mo then wait for his/her response ng kick. Pwede mo ilipat lipat yung tap tap mo then susundan niya. Great bonding with your baby in the womb at stimulating na rin.

5y ago

Sge po thankyou po😇😇😍

eating sweats sakin 4months pa lang nramdaman ko na sya till now turning 9super active nya prang nag sasayaw sa loob ng tyan ko tapos mkita na mga bakas ng paa nya ☺️

Ako hinahawakan ko lang po yung puson ko kung nasaan siya o kaya makikinig ako ng music. Pero mas magalaw si baby ko dati sa tiyan kapag kausap ko daddy niya.

Hawakn nyo tummy nyo, ilawan po sya, tugtugan. Inom ng malamig n tubig or eat sweets.. Yannpo pwwde. Mgtrigger sa galaw ni baby

Momsh, sa akin nung kumain ako ng fudgee bar ang kulit ni baby. Kaya di ko na ginawa ulit.hihi

2y ago

ako din high risk pinag bubuntis ko pero cmula nung pinataas ko tiyan ko ndi n xa mxdo magalaw pa 7 mos n po ako ngayong Feb anu po ba ang dapat gawin pra gumalaw xa nuon sobrang galaw nya

Kausapin niyo momsh sobra effective po nun sa baby ko hehe😍 or tap niyo po habang kinakausap

Mag pasounds po kyo sknya ng music hehe skn kasi nag rerract na si baby sa music @17wks day 6

Ako kinakausap ko lng si baby ngPplay ng music pero mahina lang

Music. Pero gagalaw yan kahit wala kang gawin hehe

Eat sweets like chocolate in moderation lng