Sss maternity benefits

Pano po mag apply ng sss maternity benefits? Para lang po ba yun sa may mga trabaho?

8 Replies

pwde ka mag voluntary mommy,same sa akin ngayon.. after ko mg resign nagcontinue voluntarily.. punta ka lng ng sss ichecheck nila yan if pasok ka pa sa cycle if ever magstart ka mgvoluntary ngayon..kasi ngcucut off yan sila per cycle..ieexplain nman yan nila..

Di naman po as long as may contributions kayo sa SSS pwede umapply ng maternity benefits.. Pasa nyu lang po ang xerox ng ultrasound nyu, tsaka pre natal check up..

hi sis . same sken self employed lang din ako . punta ka sa malapit na sss branch para malaman mo complete info . 😊

ndi nmn po.. pwede self employed po.. mghulog n po kyo maaga pra incase maging preggy may makukuha po benefits.

Its for employed, self employed or voluntary member.

basta nahulugan sss mo okay sya.

Thank you po. very helpful 🙂

pwede rin po is self employed