baby's lips

Pano po kaya tanggalin yung white na namumuo sa lips ni baby? Normal lang po ba yan kapag nadede sya?

baby's lips
29 Replies

Pabreastmilk mo Lang sya sayo Ng pabreastmilk. Sa adult pag nag dadry Ang lips dehydrated diba ganun din mga baby. Pag below 6months pa si baby wag mo muna painumin si baby ng water. It can lead to water intoxication, Kaya Breastmilk muna dahil may water na sa gatas mo mommy 🙂 Godbless

normal po yan mamsh, malinis na tela po na basa isabay nyo kaapg lilinisan nyo sya ng dila. Pero oks lang din na hayaan yung sa labi dahil matatanggal din po yan llo kapag nadede

Milk blisters po tawag dyan mommy due to excessive sucking. Normal lang po yan. Ganyan din little one ko. Natatanggal naman yan tapos meron ulit.

Natatanggal po ng kusa pag dumedede si baby or pagkatapos nya maligo. Wag nyo po pilitin matanggal baka masugat yung lips

punasan mu ng basang lampin sis or yung damit na huhubarin nya everytime maliligo, para maiwasan din magkasingaw

Normal lang yan. Pero kung lilinisin niyo po bulak na may tubig pero dahan dahan lang po.

Bulak po basain niyo ng lukewarm water tapos idamp sa lips every after feeding.

sis, natatanggal ng kusa yan, wag mo n galawin kc bka msugat pg pinilit alisin,

Pwede po cotton ballas tapos basain nyo ng water then punasan lips ni baby.

lagi mong punasan after nya dumede. nawawala din yan kasi magddry :)