hi mga momsh pa help naman po 1cm na po ako pano po mapapabilis hehe wala pong sign of labor?

pano po kaya mapabilis ? para mag 10cm na po sa tingin niyo po ilang araw pa ? bago ko mailabas si baby hehe thank you po

13 Replies

hintayin mo lang mi ako na stock ako 1cm ng 3 weeks. medyo kabado na nga. pero pag check up ko last 2 cm nako. kinagabihan nag labor ako umaga nanganak na ako. hindi naman ako nag pag tagtag

Related Articles