hi mga momsh pa help naman po 1cm na po ako pano po mapapabilis hehe wala pong sign of labor?

pano po kaya mapabilis ? para mag 10cm na po sa tingin niyo po ilang araw pa ? bago ko mailabas si baby hehe thank you po

13 Replies

39w6d nung nanganak ako .. hinintay ni lo dade nya bago xa lumabas .. 1week akung nag fafalse labor .. squad at lakad lng tlga ginawa ko .. pinaapple at primerose hindi ganun ka effective sakin kht maki pag do ky mr ayaw ko .. pag wala ako gingawa lakad at squad lng,42622 5:40pm labor na ako 6:29pm lumabas na c bb boy,normal 2700g

2y ago

sa totoo lng mi super tamad tlga ako nung nag fafalse labor na ako saka lng ako nag kikilos,nagagalit na c mr kc d tlga ako gumagalaw galaw dto bahay .. pero awa ni lord nakaraos nmn ..

bumyahe ka sis lalo ung mga jeep na wlang pakundangan mg drive hehhehe pti mga sidecar na iddaan sa humps kala mo wlang buntis na skay gnun lng gnwa ko hehe aun pti anak ko gusto na lumbas pra masapok lng mga driver

2y ago

hahahaha effective yun sis lalo pag kbwanan mo na 🤣🤣

Ako nun 2-3cm then inom ako Primavix for 9 days 3x a day yun nireseta ni ob. Ayun the next day 9cm na agad. More lakad, squats, drink plenty of water, and left side sleeping momshie. God bless!

hintayin mo lang mi ako na stock ako 1cm ng 3 weeks. medyo kabado na nga. pero pag check up ko last 2 cm nako. kinagabihan nag labor ako umaga nanganak na ako. hindi naman ako nag pag tagtag

patagtag ka mii. syaka maglakad lakad ka. uminom ng pineapple juice or kumain ng pinya para mag open yung cervix mo. syaka advisable din po yung DO with hubby

Ako nun nagstuck ako sa 5cm. then uminom ako ng fresh egg. diretso lunok khit nakakasuka. minutes lang humilab tapos pumutok na panubigan ko.

2y ago

dont do this kasi delikado po, not advisable kumaen ng raw foods. maybe tjis mommy survive but plss dont take a risk. lalabas ang baby kapag handa na sya. more squat

Advisable din makipag DO kay hubby. o kaya lakad ka lang ng lakad. squat din ata effective

mga 1week pa yan mommy, more lakad² sa umaga at hapon..din akyat nang hagdanan 10 or 20 pabalik²..

2y ago

punta kana hospital momsh..manganganak kana!

same sis 39weeks and 1day nastock ako sa 4cm gusto pa ata makibirthday sa kuya nya sa aug5 hehe

matulog lang ng nakaleft side. it helps na mapabilis pag open ng cervix

Related Articles