Mga mamshie 1cm palang daw ako, pano maging 10cm at pano mapabilis ang labor at panganganak thank u❤

Mga mamshie 1cm palang daw ako, pano maging 10cm at pano mapabilis ang labor at sa panganganak thankyouu!!!❤#firstbaby

4 Replies

ilan weeks kana po? wala po bang binigay sa inyo na primrose? lakad and squat sa umaga at hapon po mamsh kain ka po pinya. Ganan po ngayon ginagawa ko

3y ago

awww hindi na po kayo kakapag labor talaga? btw congrats po😊

lakad lakad at squat lang po , kung may nereseta po sa inyo na pampalambot ng cervix inumin nyo lang po yun.

3y ago

para po mag open ang cervix ganun po yum

nakakatulong din po ang pag do Kay hubby Mami para mas mabilis mag open cervix