hukot

Pano po kaya magandang gawin yung baby ko po kase mag 6 months na this March pero pag inuupo ko po sya nakalaylay po ulo nya na parang hukot.. Malaki po kase pisngi nya at ndi po kita leeg nya since birth kase malusog.. Ano po kaya ang pdeng gawin para po ndi nakalaylay po ang ulo nya

1 Reply

I think too early p sa intervention sis. Baby pa nman anak mo d p ganun ka matured ung buto Niya sa likod Kaya cguro gnun. Pero mas ok kung mapaaptignan mo para sure k din ska makampante ka.