Sleep

Mga momsh nagwowory po kasi ako sa lo ko sa pagtulog nya nuong mga ilang weeks palang sya nakaka 12hrs na tulog sya ngayon 1month na sya wala pang 8hrs tulog nya maghapon syang dumedede sakin gabi sya nakakatulog tas gising ulit ng madaling araw isang oras gising nanaman. Ano po ba dapat kong gawin?

2 Replies

Same case sis. Puro dede tas ang bilis magising. Pero yung baby ko naman sa gabi gising bale madaling araw tulog kami. Ang advice sakin iduyan sis kaso di pa kami nakakabili pero try mo din. :)

5y ago

Oo sinusuka na nya sis nagwoworry lang kasi ako diba kapag kulang sa tulog di maganda satin ano pa sa mga baby?

Try mo din sis padedein ng nakahiga basta elevated ang ulo at nakatagilid, para tulog kaagad at di naiistorbo kapag nilapag sya.