Labor na ba?

Pano po kapag yung puson lang ang masakit tapos naninigas konti ang tiyan? May interval po na 5-7 minutes tapos mga 60 seconds po ang tagal. Nitry ko magiba ng position di nawawala ang sakit. Labor na po kaya to? FTM po ako. Natatakot kasi ako dahil mataas pain tolerance ko baka di ko alam eto na pala yun. Yung sakit sa puson parang dysmenorrhea yung sakit pero tolerable ko naman. 39 weeks na po ako.

1 Reply

same case poh.37 weeks&5 days ..ganyan din po ang naearamdaman ko..bumababa lng dw sabi ni ob ang baby at pumupwesto cia..

4y ago

Sana nga bumababa na siya. Last checkup ko kasi mataas pa daw si baby.