39 weeks

Eto yung nisend ng ob ko saken thru messenger dahil nakakaranas ako ng contraction kaninang umaga. Ngayon hapon parang naging regular na yung sakit every 5 minutes tapos sobrang sakit sa puson parang pinipilipit na ewan at sobrang tigas ng tiyan ko. Nagtetense yung katawan ko at di makakilos sa sobrang sakit. Pero di po umiikot ang sakit palikod. Possible kaya yun? Nasa early labor na kaya ako? Dipa makapunta ospital dahil every 3 minutes daw dapat interval. Wala din po ako discharge or mucus plug. FTM po.

39 weeks
1 Reply

imonitor nyo po pag patindi ng ptindi ang sakit like pababa ng pababa ang interval ng contraction cgurado po labor na yan.