Paano malalaman pag labor na

Pano po malalaman pag labor na? Pag ba pabalik balik yung sakit ng puson malapit na po mag labor yun? Tolerable naman yung pain pero pabalik balik.

2 Replies

Mii go na po kay ob para macheck kung active labor ka na. Nung sa bunso ko, two nights ko pang natiis ang pain. Waiting kasi ako sa discharge pero wala talaga. After the 2nd night, kinabukasan after lunch nagpunta na ako sa lying in at yun na nga active labor na pala ako 4-5cm na kaya inadmit na agad ako.

1y ago

Yes mii, update mo na yung ob mo. Punta ka kaagad kapag sinabi sau na icheck ka.

pacheck na po sa OB mamsh if may interval po yung sakit ng puson.

1y ago

eto interval ng sakit mi. tolerable yung pain pero maya't maya. parang magkakamens yung feeling